Bưởi hồ lô được mệnh nhanh là bưởi tài lộc

Bưởi Tài Lộc là loại quả không thể thiếu trong mâm ngũ quả ngày Tết.

Bưởi Tài Lộc là món quà ý nghĩa tượng trưng cho sự tài lộc, sung túc và may mắn cả, trường thọ.

Bưởi Tài Lộc là tên gọi của Bưởi Hồ Lô được trồng từ giống Bưởi Năm Roi không hạt. Để có cặp Bưởi Hồ Lô đạt chất lượng tốt nhất thì chỉ có vùng đất và con người Hậu Giang cần cù, chịu khó mới làm nên. Bưởi Hồ Lô chính là món quà biếu độc đáo, lạ mắt và đầy ý nghĩa  cho người thân, đối tác một năm mới vững bền, khỏe mạnh và tài lộc đầy nhà.

Bưởi Hồ Lô luôn được chọn làm món quà cho người thân, bạn bè chưng bàn thờ gia tiên ngày Tết cũng bởi ý nghĩa độc đáo của nó.

buoi-tai-loc

Bưởi Hồ Lô được mệnh danh là Bưởi Tài Lộc được trồng ở Hậu Giang

Bưởi Hồ Lô mang đến phong thủy cho gia đình bạn như thế nào?

Theo phong thủy thì hình tượng Hồ Lô mang ý nghĩa trường thọ, được ông Thọ, ông Thần Tài luôn mang bên cạnh mình. Dựa vào ý nghĩa độc đáo này người nông dân Hậu Giang đã thử nghiệm và thành công trên giống Bưởi Năm Roi.

Thật ý nghĩa khi ngày Tết có cặp Bưởi Hồ Lô chưng trong nhà mang đến phúc đức cùng cặp chữ nổi tự nhiên “Tài” và”Lộc” , “Phúc” và “Thọ” là món quà bình an, phú quý đến mọi nhà.

Bưởi Tài Lộc hay còn gọi là Bưởi Hồ Lô được trồng qua nhiều công đoạn. Ngay từ khi còn là trái bưởi con khỏe mạnh, xanh um chúng đã được chọn đưa vào khuôn và được hái xuống khi khách hàng đặt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sở hữu món quà độc đáo này từ chúng tôi. Không hóa chất, không chất bảo quản, bưởi xanh tươi đẹp mắt.

buoi-tai-loc

Bưởi Tài Lộc mang phú quý đến mọi nhà

Năm giáp ngọ 2014 sắp đến, hãy nhanh tay chọn cho mình và gia đình cặp Bưởi Tài Lộc đầy ý nghĩa và may mắn, mang phúc đức, tài lộc đến cho người được tặng.

Còn gì  ý nghĩa hơn 2 chữ Tài và Lộc, Phúc và Thọ, thật đáng để chúng ta trao tặng cho nhau trong  nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014 này.

Bưởi Tài Lộc mang bình an, phú quý đến người người nhà nhà.

Trân trọng!