Bưởi Hồ Lô hội tụ các ý nghĩa về tài lộc, may mắn, sung túc. Bưởi Hồ Lô chắc chắn sẽ là một món quà biếu ý nghĩa độc đáo cho đối tác, cấp trên hay người thân của họ để đưa lên bàn mâm cỗ cúng đêm giao thừa thêm phần ý nghĩa bên mâm ngũ quả.
Hãy nhanh tay đặt cho mình những cặp Bưởi Hồ Lô mang tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn sung túc cả năm.

Giới thiệu nguồn gốc của Bưởi hồ lô

Bưởi Hồ Lô được trồng từ giống bưởi Năm roi không hạt mà chỉ có vùng đất Hậu Giang giống bưởi này mới đạt chất lượng tốt nhất. Ai cũng biết rằng trong phong thủy thì hình tượng hồ lo là biểu tượng của sự trường thọ (chính vì vậy nên bên cạnh ông thọ hay ông thần tài luôn có bầu rượu hình hồ lô).
Chính từ hình tượng của sự tài lộc đó những người nông dân ở Hậu Giang đã tìm tòi, thử nghiệm trên nhiều giống bưởi và cuối cùng đã thành công trên giống bưởi Năm roi.
 

buoi-ho-lo


Sẽ thật là ý nghĩa nếu nếu ngày Tết chúng ta có một cặp bưởi mang biểu tượng của sự trường thọ, sung túc, may mắn trên bàn thờ gia tiên, thêm phần trang trọng với cặp Bưởi Hồ Lô.

Bưởi Hồ Lô cũng là một món quà biếu độc đáo, lạ mắt và có thể nói là hiếm để tặng cho cấp trên, đối tác, người thân với mong muốn đem đến cho người nhận sự may măn, sức khoẻ trong năm mới, mong muốn quan hệ bền vững trong năm Giáp Ngọ 2014 sắp đến

Bưởi Hồ Lô của chúng tôi xuất xứ từ đâu?

  • Bưởi Hồ Lô được trồng ở Hậu Giang

Bưởi Hồ Lô là loại bưởi như thế nào?

  • Bưởi Hồ Lô là loại bưởi Năm Roi không hạt và ăn được.
  • Được định hình thành trái hồ lô cân đối.

Kích thước cũng như trọng lượng của Bưởi Hồ Lô như thế nào?

  • Trọng lượng từ 1,2kg/1 trái trở lên
  • Có đầy đủ cuống và lá: Cuống dài 7cm và có lá tươi mang sức sống cho trái bưởi hộ lô

Về mặt phong thủy Bưởi Hồ Lô được bố trí như thế nào?

  • Có 2 chữ “Tài” và “Lộc” nổi tự nhiên trên trái bưởi và đặc biệt năm Giáp Ngọ 2014 sẽ có thêm chữ “Phúc”“Thọ”
  •  buoi-ho-lo

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những cặp Bưởi Hồ Lô Tài Lộc đẹp nhất bởi chúng tôi hội tụ 3 yếu tố:
 

1. Thiên thời:

Gắn bó và phân phối Bưởi Hồ Lô tài lộc từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm qua 3 năm chúng tôi đảm bảo sẽ lựa chọn và mang tới cho quý khách hàng những trái bưởi đẹp nhất, hoàn hảo nhất từ trước tới nay
 

2. Địa lợi:

Chúng tôi không chỉ phân phối Bưởi Hồ Lô trong khu vực Hồ Chí Minh và miền Nam mà chúng tôi còn phân phối ở nhiều khu vực miền Bắc đặc biệt là Hà Nội
 

3. Nhân hòa:

Bưởi Hồ Lô được chúng tôi sống với nhà vườn từ cách đây cũng được 4 tháng, khi bắt đầu chọn lựa những trái bưởi con khoẻ mạnh và hoàn hảo nhất để đưa vào khuôn, trực tiếp thu hái khi khách hàng đặt.

Như vậy là bạn đã biết được đầy đủ thông tin về nguồn gốc của Bưởi Tài Lộc cũng như phong thủy của Bưởi Hồ Lô trong dip lễ tết rồi đấy…Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ NGAY với chúng tôi để sỡ hữu những cặp bưởi hồ lô tốt nhất trong dịp Tết này.

Trân trọng cảm ơn!